ĐIỂM VIDEO CLIP TÂM LÝ HỌC (20% TỒNG ĐIỂM)

Share
avatar
NguyenTheNguyenHung-To8
Lớp trưởng
Lớp trưởng

Tổng số bài gửi : 478
Reputation : 49
Join date : 28/01/2011
Age : 26
Đến từ : Nhà mình xa lắm, đi xe hok tới, đi bộ mới tới :D

ĐIỂM VIDEO CLIP TÂM LÝ HỌC (20% TỒNG ĐIỂM)

Bài gửi by NguyenTheNguyenHung-To8 on 4/7/2014, 09:21

Cô chào các em,
Cô gửi lớp điểm 20% về videoclip của lớp theo file đính kèm nhé. Lớp làm rất tốt, cô có lời khen cho tất cả các nhóm. Bài tập này ngoài để lấy điểm thực hành thì cô luôn xem như món quà lưu niệm cô nhận được từ các em để nhớ về các em mỗi khi xem (nhờ chấm videoclip mà cô có thời gian hơn để ghi nhớ khuôn mặt hết các bạn trong lớp). Để ghi nhận công sức các em thì những videoclip tốt nhất và phù hợp với từng chủ đề sẽ được cô chọn để chiếu trong các buổi học, training hay những chương trình cô tham gia đào tạo ở các nơi nếu như lớp đồng ý. (Lớp phó học tập hỏi lớp và báo lại cho cô nhé?)
Các em có thể post bài tập này lên youtube theo địa chỉ lớp mình, cô sẽ hướng dẫn các em khoá sau vào xem và học hỏi cũng như hiểu hơn và có thêm nhiều góc nhìn về công việc mà các em đang theo đuổi. Tuy nhiên, có một số videoclip các em đóng phản diện thì cần có thêm 1 đoạn bài học kinh nghiệm/cảm nhận ở cuối video để người xem hiểu ý các em muốn truyền tải thông điệp gì tới người xem (một số tổ làm rất tốt phần này). Và, theo như cô họp vào tháng trước ở bộ môn thì từ năm sau trở đi, riêng ở bộ môn cô thì bài thực hành các em sẽ up lên youtube và có vote của lớp để chọn ra những videoclip tốt nhất để trao quà thưởng trong lớp ngoài việc chấm điểm theo tổ để lấy điểm như năm nay. 
Cô cảm ơn các em. Cô chúc các em có một mùa nghỉ hè vui khoẻ và luôn sống tích cực trong tất cả mọi lĩnh vực.
Cô,
Uyên Phượng

P.s: cô không biết lớp em có bạn nào thi lại hay không. Nhưng trên tinh thần cô báo chung, đó là, khi thi lại sẽ thi vấn đáp-bốc thăm câu hỏi nhé!

 

DANH SÁCH TỔ
ĐIỂM
Tổ 1
9
Tổ 2
10
Tổ 3
10
Tổ 4
10
Tổ 5
9,5
Tổ 6
9,5
Tổ 7
9
Tổ 8
9,5
Tổ 9
9,5
Tổ 10
9,5
Tổ 11
9
Tổ 12
9


__________________________________
Có một chuyện rất quan trọng mình muốn thông báo
Đó là
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
đây là phần chữ kí hề hề hề hề

    Hôm nay: 21/6/2018, 15:20