TB Hội sách Sắc màu tri thức: Mua sách giảm giá từ 19-24/10/2015

Share

HoXuanTueMinh_to11
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1109
Reputation : 37
Join date : 27/01/2011
Đến từ : HCMC

TB Hội sách Sắc màu tri thức: Mua sách giảm giá từ 19-24/10/2015

Bài gửi by HoXuanTueMinh_to11 on 14/10/2015, 00:09[HỘI SÁCH "SẮC MÀU TRI THỨC"]

Tadah, các bạn sinh viên đã biết tin gì chưa nè? Hoành tráng như chính tên gọi của mình, trong tuần tới hội sách "Sắc màu tri thức” sẽ "đổ bộ” đến trường chúng ta đấy. Hãy đến với phần hỏi đáp nhanh để biết thêm về hội sách cực kì thú vị này nhé!

Q: Hội sách này là gì vậy?
A: Hội sách "Sắc màu tri thức” nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào đón tân sinh viên 2015 do Hội Sinh viên trường tổ chức, có sự tham gia của 4 đơn vị phát hành sách lớn: NXB Trẻ, NXB ĐHQGHCM, Nhà sách Nhã Nam và Cty sách Phương Nam với gần 300 đầu sách đấy.

Q: Ngày giờ diễn ra hội sách?
A: Hẹn bạn 8h-18h các ngày từ 19 - 24/10 tại sảnh A2 trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Q: Có thể cho mình thêm thông tin về các đầu sách trong hội sách được không?
A: Đến với hội sách này, bạn tha hồ lựa chọn các đầu sách với nhiều thể loại cực kì phong phú: sách tham khảo Y khoa, sách ngoại ngữ, sách văn học trong và ngoài nước, thậm chí có cả từ điển và đặc biệt là sự góp mặt của các bộ sách tô màu hot nhất hiện nay!

Q: Ahihi, có ưu đãi gì cho sinh viên không nè?
A: Rất nhiều nữa là đằng khác, ahihi. Các bạn sẽ được giảm giá lên tới 70% cho rất nhiều đầu sách hay. Chưa hết, bạn còn có cơ hội nhận được voucher áp dụng ngay tại hội sách và những bộ bookmark cực xinh xắn.

Q: Có điều gì khiến hội sách "Sắc màu tri thức” trở nên khác biệt với những hội sách khác?
A: Hi hi, câu hỏi hay nhất ngày đây rồi! Bạn có thể đem đến hội sách những cuốn sách giáo khoa hay sách tham khảo không dùng nữa và đổi lấy voucher mua sách mới. Những cuốn sách của bạn sẽ được sử dụng cho những hoạt động tình nguyện của Hội Sinh viên trường. Rất thiết thực và ý nghĩa phải không nào? Hãy đến ủng hộ hội sách và rinh về nhà những cuốn sách thật hay nhé!

Ps. Hãy theo dõi trang để liên tục cập nhật thông tin về hội sách nhé, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy!

Bài: Văn Thành.
Copy from: https://www.facebook.com/pntzone (Trang fb bổ sung của Hội sinh viên trường mình, cập nhật thông tin nhanh gọn lẹ)

    Hôm nay: 20/1/2019, 01:49