[Mạng xã hội] Cơn sốt Google+

Share
avatar
dominhtam
Ma VIP
Ma VIP

Tổng số bài gửi : 354
Reputation : 5
Join date : 26/01/2011
Age : 25

[Mạng xã hội] Cơn sốt Google+

Bài gửi by dominhtam on 1/7/2011, 21:17

Cơn sốt Google+ và lời rao bán thư mời giá 27 USD

Do mạng xã hội mới của Google vừa được thử nghiệm giới hạn, nhiều người đã tìm mọi cách để có cơ hội dùng thử, kể cả lên eBay đấu giá.
>Google+ tham vọng thay đổi cách chia sẻ trên web

Tương tự như khi mới cho ra mắt dịch vụ thư điện tử Gmail, chỉ những ai may mắn nhận được thư mời mới có thể đăng ký Goolge Plus (Google+), sau đó họ được phép rủ bạn bè cùng tham gia.

Tuy nhiên, có quá nhiều người muốn khám phá mạng này đến mức Google đã phải viết trên blog là "insane demand" (cơn khát điên cuồng). "Chúng tôi đã tắt công cụ mời bạn bè. Nhu cầu quá lớn. Và chúng tôi cần kiểm soát điều này cẩn thận hơn. Cảm ơn vì các bạn đã quan tâm", Trưởng nhóm dự án Vic Gundotra giải thích trên blog tối qua (30/6).


Google tạm thời không cho phép người dùng Google+ tiếp tục mời bạn bè.
Cuộc "săn lùng" cách gia nhập Google+ đang diễn ra trên toàn thế giới. Khi cầu vượt cung, những người nhanh nhạy và cả những kẻ lừa đảo đã tìm ra cách kiếm lời. Trên trang đấu giá eBay đang xuất hiện hàng trăm mục rao bán thư mời với giá từ 1 USD đến 27 USD cùng lời hứa hẹn "trả tiền ngay, nhận tức thì".


Dịch vụ mới ra đời ngày 28/6 của Google thoạt nhìn có bố cục giống Facebook khiến một số tờ báo gọi nó là "bản sao vĩ đại nhất của Facebook" và điểm khác biệt đáng kể nhất chỉ là nó hỗ trợ chat video miễn phí.


Tuy nhiên, bên trong nó là một hệ sinh thái mang đến sự thuận tiện và khả năng sử dụng xuyên suốt cho người dùng. Nó được nhìn nhận như là "đỉnh cao của việc tích hợp các dịch vụ web" bên cạnh giao diện "gọn gàng và sang trọng". Google cũng đã thay đổi giao diện Gmail cho phù hợp với Google+.

Châu An

Nguồn: vnexpress

Nhà mới của Tâm đê ^^ Very Happy
Code:
https://plus.google.com/u/0/?gpinv=AGXbFGwBZeRKdL3EAgA9TRZv3D-8i_Z-advb5MoFebHbAh5vsTKdpRrrJQy7WOWDgzO1IUqPYEVHaE_yOMv5DQCfeHZEx4cRe5px_LQLfL6bmxz_ufgqhW4&hl=en
avatar
Khắc Huy - tổ 1
Ma VIP
Ma VIP

Tổng số bài gửi : 242
Reputation : 3
Join date : 27/01/2011
Age : 26
Đến từ : ĐH Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Re: [Mạng xã hội] Cơn sốt Google+

Bài gửi by Khắc Huy - tổ 1 on 4/7/2011, 17:35

sao tâm ko mời huy

    Hôm nay: 23/6/2018, 15:08